Thùng Đá Inox Quầy Bar

– Xuất xứ: Việt Nam
– Sản xuất: Âu Việt Catering
– Chất liệu: Inox 304, độ dày 1.0mm
– Thiết kế form cách nhiệt, 2 lớp.
– Cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Argon, tránh hiện tượng oxi hóa mối hàn.
 

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
  Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
  Factory: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
  Hotline: 096 1213 577;
  Mail: [email protected]

  Mô tả

  Về cơ bản một quầy bar chuyên nghiệp thì thùng đá inox là thiết bị không thể thiếu, đây là vị trí chính mà các Bartender thao tác. Thùng đá inox trong quầy Bar có nhiều thiết kế khác nhau, thường phụ thuộc vào concept của các nhà hàng, quán Bar, Beer Club…Nhưng về cơ bản thùng đá thường bao gồm các bộ phận để đảm bảo những chức năng cơ bản như sau:
  1. Hộc đá: Được thiết kế đặc biệt, cách nhiệt để bảo quản đá được lâu. Nắp thùng đá thiết kế thuận tiện cho Bartender thao tác nhanh, thoải mái.

  thung-da-quay-bar-cocktail
  Hộc đá tròn hay vuông tùy thiết kế.

   
  2. Các speed rail: Dùng để các chai rượu, rượu dùng pha chế không cần phải ướp lạnh nên thường được thiết kế ở mặt trước của thùng đá. Nếu cần thiết dùng để ướp rượu lạnh, nước trái cái cây…các speed rail có thể thiết kế ở cạnh bên hộc đựng đá.

  Speed-rail-quay-bar
  Mẩu speed rail được thiết kế có thể ướp lạnh rượi.

   
  3. Khay đựng trái cây: Thùng đá quầy bar thường có 8 khay GN 1/9, dùng đựng trái cây. Được thiết kế trên hộc đựng đá để lấy hơi lạnh từ hộc đá, các khay này có thể tháo rời để tiện việc vệ sinh.

  cocktail-station-for-breakline-bar
  Khay đựng trái cây có thể tháo rời khi cần vệ sinh.

   
  4. Chậu rửa: dùng để rửa trái cây, tráng rửa ly…Với những Bar chuyên nghiệp hơn thao tác rửa ly rất nhanh nhờ có thiết bị chuyên dụng hơn được tích hợp ở mặt thùng đá, ly được rửa sạch nhờ hệ thống phun nước.

  rua-ly-quay-bar-cao-cap
  Thiết bị rửa – tráng ly quầy bar chuyên nghiệp.

   
  5. Drip rail: Được thiết kế trên mặt thùng đá, hoặc bên cạnh sink dùng để vật dụng như muỗng, ly khi mới rửa xong. Drip rail gom nước đưa vào hệ thống thoát nước được kết nối với thùng đá.

  drip-rail-quay-bar
  Drip rail quầy bar

   
  Quý khách có thể xem thêm các mẫu thùng đá chuyên nghiệp tại đây: Mẩu thùng đá Inox quầy Bar
  Công ty Âu Việt Catering chuyên thiết kế thi công thiết bị Quầy Bar chuyên nghiệpBếp Nhà Hàng, quý khách liên hệ chúng tôi để được tư vấn một hệ thống kinh doanh vận hành tốt nhất.