Hệ thống lọc mỡ nhà hàng

Sản xuất: Âu Việt Catering

Chất liệu: inox 304 – Bảo hành 12 tháng

Giao hàng 2 – 10 ngày tùy đơn hàng

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
  Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
  Factory: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
  Hotline: 096 1213 577;
  Mail: [email protected]

  Mô tả

  Lọc mỡ hay tách mỡ trong nước thải nhà hàng là việc chắc chắn phải tiến hành. Bởi vì khi chất thải có dầu mỡ thải trực tiếp ra cống, lâu này mỡ sẽ bám vào thành ống dẫn và tạo thành liên kết cứng, lúc này đường ống dẫn nước sẽ không còn hoạt động nữa và việc khắc phục vấn đề này rất khó khăn vì đường ống thường đi ngầm. Ngoài việc lọc mỡ, hệ thống lọc mỡ còn lọc luôn rác. Nhân viên cần kiểm tra định kỳ lấy mỡ + rác từ hệ thống lọc mỡ.

  Hệ thống lọc mỡ phải được đặt sau cùng rất cả các phễu thu nước thải từ nhà hàng, ví dụ như: Thoát nước sàn cho bếp, nước thải từ các bếp á, chậu rửa…Ngoài ra, đối với những quán ăn chuyên bán về thịt bò thì lượng mỡ trong chất thải thường rất nhiều, và mỡ bò đông cứng rất nhanh và bám chắc, nên hệ thống lọc mỡ cần trang bị thêm hộp lọc mỡ tổng để gom mỡ tốt hơn.

  Hộp lọc mỡ được gia công bằng inox 304 với độ bền cao, không bị ăn mòn, chống gỉ, nên đảm bảo hộp lọc mỡ luôn hoạt động tốt ở một số bếp nhà hàng, bếp công nghiệp phải đặt âm trong lòng đất. Cấu tạo hộp lọc mỡ gồm 3 ngăn: ngăn 1 tác dụng lọc rác nhỏ, giữ mỡ, ngăn 2 hỗ trợ giữ mỡ, ngăn 3 thoát nước thải ra ống.

  Công ty Âu Việt Catering chuyên sản xuất Thiết Bị Inox Nhà Hàng, Thiết Bị Inox Công Nghiệp, với đội ngũ kĩ thuật cao và công nghệ hiện đại sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, giá cả cạnh tranh trên thị trường.