Mương thoát sàn inox

Chất liệu: inox 304 độ dày 1.00mm

Sản xuất: Âu Việt Catering

Bảo hành 12 tháng – Giao hàng 2 – 10 ngày

 

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
  Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
  Factory: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
  Hotline: 096 1213 577;
  Mail: [email protected]

  Danh mục:

  Mô tả

  Với khu Bếp Nhà Hàng, Bếp Công Nghiệp Hiện Đại thì việc vệ sinh khu bếp hằng ngày luôn luôn là vấn đề quan trọng, để đảm bảo việc vệ sinh dễ dàng, không tốn nhiều công sức cho nhân viên thì việc cần một hệ thống mương thoát sàn chất liệu inox là cần thiết. Mương thoát sàn inox được kết nối trực tiếp với hệ thống thoát nước của khu bếp và đưa ra ngoài, lúc vệ sinh khu bếp chúng ta có thể dùng vòi xịt nước vệ sinh thoải mái, nước bẩn sẽ chảy vào mương thoát sàn và ra ngoài.

  mương thoát sàn

  Hình ảnh mương thoát sàn thực tế bằng inox

  Điều lưu ý là mương thoát sàn phải là inox, bởi vì một phần mương phải nằm trong đất nên cần sự chắc chắn, chống ăn mòn, chống gỉ, bền bỉ với thời gian…thì chất liệu inox là hợp lý nhất kể cả về giá thành lẫn chất lượng. Và phần vỉ thoát sàn (nắp mương thoát sàn cũng phải là chất liệu inox.

  Vỉ thoát sàn
  Vỉ thoát sàn inox

  Ngoài ra việc thi công mương cần phải chú ý việc canh độ dốc phù hợp để nước chảy theo chiều cần thiết, và việc đào mương phải tính tới việc tránh các đường nước ống nước đã có sẵn hay những hố ga…Nên để có được mương thoát sàn tốt nhất với chất liệu inox phù hợp thì Công ty Âu Việt Catering sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúng tôi chuyên thi công các công trình bếp nhà hàng, bếp công nghiệp…và cung cấp toàn bộ các thiết bị liên quan đến khu bếp.