Bếp Chiên Bề Mặt Bằng Gas 3 Họng Đốt

– Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia
– Nhãn hiệu: Berjaya
– Model: GG3B
– Nhiên liệu sử dụng: Gas
– Thân bếp làm bằng Inox
– Có ngăn chưa mỡ thừa
– Kích thước: 900×720(+60)x400 mm
– Kích thước tấm nóng: 895x455x12 mm
– Trọng lượng: 75kg
– Gồm 3 họng bếp, tiêu thụ Gas 26000BTU/Hr/1 họng bếp
 

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
  Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
  Factory: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
  Hotline: 096 1213 577;
  Mail: [email protected]

  Mô tả

  Bếp chiên rán bề mặt dùng Gas được sản xuất tại Malaysia, bếp kết cấu và kiểu dáng công nghiệp rất phù hợp cho những nhà hàng phục vụ lượng khách đông, trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng thức ăn phục vụ khách. Bếp chiên rán dùng để nấu các món ăn như trứng ốp la, bò beefsteak, xúc xích chiên, cá rán, thịt heo…

  Ngoài ra Bếp chiên rán bề mặt còn loại dùng bằng điện, quý khách có thể tìm cho mình 1 loại tùy vào nhu cầu sử dụng. Với bếp chiên bằng Gas thì tấm nóng được làm nóng nhanh hơn bằng điện, đầu bếp có thể dùng ngay khi bật Gas, đặc biệt bếp có lửa mồi giúp đầu bếp thuận tiện hơn khi cần khởi động hoặc tắt bếp.

  Trên bề mặt bếp chiên rán bề mặt được thiết kế đặc biệt để dễ dàng vệ sinh khi cần thiết, rãnh trên bề mặt bếp dẫn dầu thừa và mảnh vụn thức ăn vào một khay, nên bếp luôn luôn đảm bảo được vấn đề vệ sinh cao nhất để phục vụ thực khách. Khi vệ sinh chỉ cần lấy hộp dầu thừa ra là xong.
   

  maxresdefault
  Bò Kobe được đầu bếp Nhật chế biến trên bếp chiên mặt phẳng

   
  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp model có chân đứng cho dòng bếp này, giúp bạn bố trí linh hoạt hơn gian bếp của mình. Bên cạnh đó, Âu Việt Catering cũng cung cấp các model khác với công suất lớn hơnnhỏ hơn. Hãy liên hệ với AVC chúng tôi để được tư vấn lựa chọn model phù hợp với giá tốt nhất.