Bếp Chiên Bề Mặt Bằng Gas 4 Họng Đốt

– Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia
– Nhãn hiệu: Berjaya
– Model: GG4B
– Nhiên liệu sử dụng: Gas
– Thân bếp làm bằng Inox
– Có ngăn chưa mỡ thừa
– Kích thước: 1220×720(+60)x400 mm
– Kích thước tấm nóng: 1215x455x12 mm
– Trọng lượng: 107kg
– Gồm 4 họng bếp, tiêu thụ Gas 26000BTU/Hr/1 họng bếp
 

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
  Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
  Factory: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
  Hotline: 096 1213 577;
  Mail: [email protected]

  Mô tả

  Bếp chiên mặt phẳng dùng Gas được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong những nhà hàng Âu, Á, Nhật, Thái Lan…thường được dùng để làm trứng rán, trứng ốp la, bò beefsteak, xúc xích chiên, cá. Được thiết kế rất hiện đại, chất liệu thân bếp làm hoàn toàn bằng Inox 304, bề mặt luôn sáng tạo nên không gian bếp luôn sang trọng.

  Kết cấu bếp chiên mặt phẳng dùng Gas rất chắc chắn, quý khách có thể tự do di chuyển bếp mà không sợ ảnh hưởng tới kết cấu bếp. Để thuận tiện trong việc nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm Gas bếp chiên mặt phẳng có chế độ lửa mồi, trong lúc bếp đang đợi nấu đầu bếp nên để bếp ở chế độ lửa mồi.

  Tấm nóng bếp chiên mặt phẳng làm bằng thép không gỉ, bề mặt chống dính, nên rất dễ dàng khi vệ sinh bề mặt bếp. Với sự hỗ trợ của rãnh trên bề mặt bếp, các mảnh vụn của thực phẩm sẽ trượt vào trong một khay riêng, cuối ngày khi vệ sinh đầu bếp chỉ cần lấy khay này ra.
   

  phiem-nhat_image034
  Đầu bếp thao tác nấu trực tiếp cho thực khách xem trên bếp chiên

   
  Ngoài model để bàn, công ty Âu Việt Catering còn cung cấp model có chân đứng giúp bạn linh hoạt hơn trong cách bố trí không gian bếp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các model khác với công suất nhỏ hơn.